Hệ thống làm lạnh nước cho nhà máy sản xuất bao bì

Hệ thống làm lạnh nước cho nhà máy sản xuất bao bì
Cập nhật : 18-09-2019, 1:54 pm - Lượt xem : 1149

Bình Minh vinh dự là đơn vị được nhà đầu tư lựa chọn trở thành đơn vị cung cấp hệ thống làm lạnh nước công nghiệp cho các nhà máy sản xuất bao bì. Dự án sử dụng máy làm lạnh nước Water chiller KHOW-10S giải nhiệt cho dây chuyền sản xuất bao bì nhựa giúp tiết kiệm thời gian sản xuất, sản phẩm bao bì nhựa bền và đẹp hơn.

Máy làm lạnh nước công nghiệp cho nhà máy sản xuất bao bì

Trong quá trình triển khai Hệ thống làm lạnh nước công nghiệp Water Chiller giải nhiệt nước cho nhà máy bao bì không phụ sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi đã tiến hành cho kỹ thuật về nơi khách hàng muốn đặt hệ thống để khảo sát và đọ đạt mặt bằng, nghiên cứu thiết kế lắp đặt hợp lý nhất cho khách hàng. Sau khi kỹ thuật lên ý tưởng lắp đặt ổn thỏa, công ty chúng tôi có một buổi ngồi chia sẻ phương án lắp đặt cùng khách hàng để thống nhất phương án hợp lý nhất.

Sản phẩm nhà máy bao bì chọn lựa đó là dòng sản phẩm hệ thống HỆ THỐNG LÀM LẠNH NƯỚC CÔNG NGHIỆP WATER CHILLER. Sau khi tư vấn cho khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp thì Hệ thống làm lạnh nước công nghiệp Water chiller là hợp lý nhất bởi trong dây chuyền sản xuất bao bì nhựa thì hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp Water Chiller giúp tiết kiệm thời gian sản xuất tăng hiệu quả công việc cao hơn mà sản phẩm bao bì khi sản xuất được bền và đẹp hơn.

Tin xem nhiều

Bài viết mới nhất

Bài viết Liên Quan