Tháp giải nhiệt

Là thiết bị có nhiệm vụ làm mát cho các loại máy móc trong nhà xưởng, xí nghiệp, có chi phí thấp và hiệu quả làm việc cao; tháp giải nhiệt Cooling Tower được sử dụng ngày càng phổ biến. Tháp giải nhiệt có kích thước lớn, hình tròn hoặc hình vuông, thường được đặt ở một không gian rộng trong các nhà máy, xí nghiệp hoặc trên nóc các tòa nhà lớn. Tháp hạ nhiệt hoạt động bằng cách chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài khí quyển thông qua cơ chế bay hơi của nước vào không khí. Nhờ đó, lượng nước còn lại trong tháp được làm mát đáng kể. Lượng nước này sẽ được đưa tới giải nhiệt cho các loại máy móc trong nhà xưởng hoặc giải nhiệt cho hệ thống điều hòa không khí. 

Công ty Bình Minh chuyên cung cấp các sản phẩm tháp giải nhiệt công nghiệp từ 5RT đến 1000RT của các thương hiệu Tashin, LiangChi... Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ rõ ràng; được chứng nhận chất lượng, khả năng tiết kiệm điện và chống chịu ăn mòn tốt.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0962 165 565 hoặc truy cập http://kuenling.com.vn/ để được tư vấn hướng dẫn về sản phẩm

XEM THÊM
  1. 1
  2. 2